Loading...

Vui lòng đợi...

Tuổi Trẻ Sao
Nâng cao trải nghiệm

Tuổi Trẻ Sao phiên bản không hiển thị quảng cáo và nhiều
giá trị riêng biệt, trải nghiệm hấp dẫn

Tuổi Trẻ Sao phiên bản không hiển thị quảng cáo và nhiều giá trị riêng biệt, trải nghiệm hấp dẫn

Tuổi Trẻ Sao là gì?

Tuổi Trẻ Sao là một phiên bản của Tuổi Trẻ Online. Ngoài nội dung báo chí thông thường như trên Tuổi Trẻ Online, phiên bản Tuổi Trẻ Sao được xem như một phiên bản và không gian riêng dành cho mỗi bạn đọc. Và nhiều tính năng sẽ được cập nhật trong thời gian tới.

Không quảng cáo

Bạn đọc sẽ được trải nghiệm nội dung thông suốt, không bị xen lẫn quảng cáo hiển thị. Theo đó, tất cả các trang, chuyên mục, video đều được tắt quảng cáo hiển thị để không ảnh hưởng đến quá trình thưởng thức nội dung.

Xem thêm

Đọc E-paper

Nếu bạn không tiện mua báo giấy hay đang đi công tác xa, mỗi sáng bạn đọc có thể trải nghiệm Tuổi Trẻ nhật báo trên Tuổi Trẻ Sao. 20 trang Tuổi Trẻ nhật báo được định dạng E-Paper với nhiều chức năng hiện đại để bạn dễ dàng theo dõi. Bản Tuổi Trẻ E-Paper có nhiều màu. Chỉ với một cú chạm, bạn có thể lật từng trang báo hoặc chọn trang để đọc. Bạn cũng có thể xem các bài báo trên giao diện web hoặc nghe AI đọc các bài báo.

Xem thêm

Tư vấn pháp luật

Do đội ngũ các luật sư, luật gia nhiều năm kinh nghiệm đảm trách sẽ tư vấn pháp lý về tất cả lĩnh vực nóng hiện nay như: thủ tục liên quan đến mua bán đất đai, nhà cửa; vướng mắc về Luật dân sự, tranh chấp hợp đồng mua bán; tranh chấp tài sản cá nhân hoặc tổ chức; những vấn đề về thuế đối với doanh nghiệp và cá nhân; vấn đề bản quyền; Luật hôn nhân gia đình; hộ tịch, giấy tờ cá nhân; thừa kế, phân chia tài sản… và tất cả những vướng mắc khác về pháp lý trong sinh hoạt hằng ngày. Trong các trường hợp cần sự tư vấn chuyên sâu, bạn đọc là thành viên của Tuổi Trẻ Sao sẽ được tư vấn pháp lý trực tiếp.

Xem thêm

Hỏi chuyện sức khỏe

Với sự tham gia của các y bác sĩ, chuyên gia trong các lĩnh vực sức khỏe, làm đẹp, thể thao, dinh dưỡng..., Hỏi chuyện sức khỏe sẽ đem đến cho bạn đọc những tư vấn tận tâm về sức khỏe cả về thể chất và tinh thần. Bên cạnh các vấn đề sức khỏe chung, gặp ở nhiều người, nhiều nhà, Hỏi chuyện sức khỏe có tư vấn cá nhân, sẵn sàng trả lời thành viên của Tuổi Trẻ Sao các vấn đề mà bạn gặp phải theo cách riêng tư, phù hợp nhất với từng cá nhân.

Xem thêm

Tuổi Trẻ Live

Thường xuyên trực tiếp các sự kiện nóng xảy ra trên cả nước cũng như thế giới.

Xem thêm

Chọn gói thành viên Tuổi Trẻ Sao

Gói Tuổi Trẻ Sao là gói truy cập vào phiên bản
Tuổi Trẻ Sao với thời hạn nhất định, gắn liền với các quyền
lợi đặc biệt dành riêng cho bạn đọc đăng ký gói này.
Gói Tuổi Trẻ Sao là gói truy cập vào phiên bản Tuổi Trẻ Sao với thời hạn nhất định, gắn liền với các quyền lợi đặc biệt dành riêng cho bạn đọc đăng ký gói này.
Gói 1 tháng -5%
30.000
VNĐ
Gói 6 tháng -10%
180.000
VNĐ
Gói 12 tháng -20%
360.000
VNĐ

Hướng dẫn

Các vấn đề thường gặp khi sử dụng Tuổi Trẻ Sao
Hướng dẫn đăng ký & thanh toán
Hướng dẫn sử dụng

- Gói đọc báo Tuổi Trẻ Sao: Là gói truy cập vào phiên bản Tuổi Trẻ Sao với thời hạn nhất định, gắn liền với các quyền lợi dành riêng cho bạn đọc đăng ký gói này
- Sao: là đơn vị được sử dụng trên hệ sinh thái báo Tuổi Trẻ, dùng để tương tác với các bài viết bằng cách đóng góp Sao cho Tuổi Trẻ (tặng Sao trong bài viết).

- Tính năng E - Paper cho phép người đọc nhìn thấy giao diện như 1 tờ báo truyền thống được hiển thị trên máy tính hoặc điện thoại, về mặt bố cục sẽ không khác gì so với 1 tờ báo truyền thống
- Báo Tuổi Trẻ Online: Người đọc sẽ đọc báo trên giao diện như các trang báo điện tử khác.

Bạn sẽ làm theo pop-up sau đây, kèm link đường dẫn